Công ty TNHH công nghệ điện Radin

Công tắc chuyển tự động, công tắc chuyển máy phát điện, công tắc điều khiển và bảo vệ, công tắc ngắt mạch, công tắc chuyển mạch dựa trên bộ ngắt mạch, công tắc chuyển thủ công.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Radin Electric Technology Co.,Ltd

Chứng chỉ
chất lượng tốt Công tắc chuyển tự động giảm giá
chất lượng tốt Công tắc chuyển tự động giảm giá
Khách hàng đánh giá
Trân trọng đánh giá rất cao sự hỗ trợ của các bạn!

—— Nicolas Bougues

Chất lượng cao và hiệu quả cao về khả năng làm việc, muốn thấy bạn mạnh mẽ hơn sau này.

—— Jackson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Radin Electric Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd Radin Electric Technology Co.,Ltd
Factory Exterior View ATS Auto Test Unit CPS Robert Test CPS Operation Line Dust Free ATS Controller Operation Units ATS Base Plate Processing Units Automatic Transfer Switches Operation Units Automatic Transfer Switches Operation Units Test Lab-1 - RADIN ELECTRIC TECHNOLOGY CO., LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : RADIN
Số nhân viên : 300~400
Doanh thu hàng năm : 20,000,000.00-25,000,000.00
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Điện Radin chuyên sản xuất đầy đủ các sản phẩm phân phối điện áp thấp, bao gồm công tắc chuyển mạch tự động kép (PTSENTED), thiết bị chuyển mạch bảo vệ (CPS), công tắc ngắt tải (LBS), bộ ngắt mạch và vv Cùng với công ty chị em C-lin, chúng tôi có thể cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm kỹ thuật điện đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của thị trường thế giới.

Radin điện là một liên doanh Trung Quốc và Đức cho sản xuất sản phẩm và trung tâm dịch vụ. Sau thiết bị bảo vệ tăng cường truyền thống (RADIN) SAFE-PRO, theo tình hình điện và nhu cầu thị trường điện của Trung Quốc, khởi động thành công công tắc chuyển mạch kép tự động RDQ và bộ ngắt mạch thông minh RDW và các sản phẩm phù hợp khác ra thị trường. RADIN có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho từng bước thiết kế sản phẩm, sản xuất, lưu trữ, vận chuyển và dịch vụ kỹ thuật, để đảm bảo mọi sản phẩm tiếp cận khách hàng trong điều kiện hoàn hảo. Và trong khi đó, một đội ngũ dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiệu quả cung cấp cho mọi khách hàng một dịch vụ hoàn chỉnh trước khi bán cho dịch vụ sau bán hàng.

Ở Trung Quốc, các sản phẩm RADIN cung cấp sự an toàn mạnh mẽ nhất cho sự an toàn của hệ thống truyền tải và phân phối điện, thiết bị chuyên dụng và thiết bị chuyên nghiệp, vv. khách hàng. Trong khi đó, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, sử dụng công nghệ tiên tiến của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng một thiết bị bảo vệ tăng cường và chuyên nghiệp hơn và hoàn hảo hơn cho hệ thống truyền tải và phân phối điện.

Chi tiết liên lạc
Radin Electric Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Chen

Tel: 86-577-57572323-08:30

Fax: 86-577-57156212

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)