Công ty TNHH công nghệ điện Radin

Công tắc chuyển tự động, công tắc chuyển máy phát điện, công tắc điều khiển và bảo vệ, công tắc ngắt mạch, công tắc chuyển mạch dựa trên bộ ngắt mạch, công tắc chuyển thủ công.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmCông tắc chuyển đổi tự động

Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu

Chứng nhận
chất lượng tốt Công tắc chuyển tự động giảm giá
chất lượng tốt Công tắc chuyển tự động giảm giá
Trân trọng đánh giá rất cao sự hỗ trợ của các bạn!

—— Nicolas Bougues

Chất lượng cao và hiệu quả cao về khả năng làm việc, muốn thấy bạn mạnh mẽ hơn sau này.

—— Jackson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu

Trung Quốc Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu nhà cung cấp
Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu nhà cung cấp Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu nhà cung cấp Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu nhà cung cấp Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chuyển đổi tự động Reliance Switch Trắng 250A DC 12V 24V Chống nhiễu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RADIN
Chứng nhận: CE, RoHS
Số mô hình: RDS2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: 1 CÁI / Carton
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Đánh giá hiện tại: 250A Tần số: 50 / 60HZ
Màu: White Vôn: ODM có sẵn
Tên sản phẩm: Chuyển đổi ATS Chứng nhận: CE, RoHS
Điểm nổi bật:

electronic changeover switch

,

power changeover switch

Công tắc chuyển đổi công tắc chuyển đổi tự động (RDS2-E)

Radin Electric cung cấp thiết kế ATS, kỹ thuật và hỗ trợ đầy đủ sau bán hàng cho một loạt các ứng dụng chuyển đổi tự động. Chúng tôi cung cấp kiểm toán điện tại chỗ để hỗ trợ trong việc xác định sản phẩm và cài đặt chính xác để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu chính xác của bạn.
Về ATS
CÁC TÍNH NĂNG MỚI:
1, Dòng RDS2 được thiết kế đã được cấp bằng sáng chế hiện được nâng cấp lên đến 1600A .
2, DC12V / 24V kiểm soát ATS bây giờ có sẵn, nó có thể được làm việc với DSE hoặc bộ điều khiển thương hiệu khác với chức năng ATS.
RDS2 series Tự động chuyển đổi chủ yếu được sử dụng cho phân phối hoặc electromotor mạng dưới 50Hz, đánh giá điện áp 380V, đánh giá điện áp DC 220V, và đánh giá hiện tại 16A đến 3200A, thay đổi qua giữa chính điện và điện dự phòng, lẫn nhau làm việc như hệ thống điện dự phòng và thành phố điện và Máy phát điện. Đồng thời, nó có thể hoạt động như bộ ngắt kết nối cho các mạch hoặc mạch ON và OFF không tần số.
Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong hệ thống truyền tải và phân phối điện và hệ thống phun sương của trang web quan trọng mà không được phép tắt, chẳng hạn như chữa cháy, bệnh viện, ngân hàng, các tòa nhà cao vv
RDS2 tự động chuyển thiết bị chuyển mạch (ATSE), là tích hợp chuyển đổi và kiểm soát hợp lý với nhau, không cần điều khiển thêm, là một chuyển đổi tự động tích hợp chuyển đổi điện, với giám sát điện áp, giám sát tần số, cổng giao tiếp, điện và cơ khí interlock chức năng vv, có thể đạt được điều khiển tự động, điều khiển động cơ từ xa và điều khiển bằng tay khẩn cấp.
Hoạt động đạt được bằng bảng điều khiển lôgic với các lệnh lôgic khác nhau để quản lý động cơ, hộp số chạy, động cơ với lưu trữ năng lượng mùa xuân, cơ chế tăng tốc giải phóng tức thời, nhanh chóng mở và đóng mạch hoặc chuyển nhanh, qua trạng thái hiển thị để đảm bảo cách ly an toàn, cải thiện đáng kể hiệu suất điện và cơ khí.
RDS2 ATS tích hợp được thiết kế với vỏ kim loại, nhỏ gọn và chắc chắn.
RDS2 ATS, bộ phận điều khiển có vỏ kim loại, bộ phận chuyển đổi với vỏ DMC, có hiệu suất điện môi mạnh, hiệu suất bảo vệ và an toàn vận hành đáng tin cậy.
Công tắc thích hợp cho việc truyền tải tự động giữa nguồn điện chính và hệ thống nguồn dự phòng hoặc hai lần chuyển tự động của thiết bị tải và cách ly an toàn, v.v.
Việc chuyển đổi có ngoại hình đẹp, mới lạ, kích thước nhỏ, chức năng hoàn chỉnh, là lựa chọn tốt nhất trong số các sản phẩm tương tự.
Dòng sản phẩm RDS2 đã vượt qua bài kiểm tra EMC.

Ưu điểm của RDS2:

Nó đã thông qua cơ chế tiếp xúc kép / kéo ngang phức tạp / lưu trữ trước động cơ vi năng lượng và công nghệ điều khiển vi tính, về cơ bản đến với vòng cung Zero (không có buồng phun);
Thông qua đáng tin cậy cơ khí interlock và điện interlock, điều hành đơn vị áp dụng độc lập tải ngắt kết nối chuyển đổi, nó làm cho đáng tin cậy hơn và an toàn;
Áp dụng công nghệ "Zero Position", nó có thể buộc phải đặt Zero Position trong tình trạng khẩn cấp (cắt nguồn cung cấp điện hai chiều, đáp ứng các yêu cầu liên kết lửa;
Tải ngắt kết nối chuyển đổi thay đổi thông qua singleness ổ đĩa động cơ, chuyển đổi trên mịn và đáng tin cậy, không có tiếng ồn, ít tác động;
Động cơ lái xe có dòng điện ngay lập tức chỉ dưới công tắc ngắt kết nối tải thay đổi, trạng thái làm việc ổn định không cần phải cung cấp dòng điện hoạt động, tiết kiệm năng lượng vượt trội.
Công tắc ngắt kết nối điều khiển có khóa liên động cơ học, đảm bảo công suất Bình thường và Nguồn dự trữ hoạt động đáng tin cậy và không gây nhiễu;
Chỉ báo vị trí ON và OFF riêng biệt, chức năng khóa móc, vv, tạo sự cách ly đáng tin cậy và an toàn giữa nguồn điện và tải.
Tính bảo mật cao, tự động hoá cao, độ tin cậy cao, tuổi thọ cao hơn 8000 lần;
Thiết kế tích hợp cơ điện, độ chính xác thay đổi, linh hoạt, thông suốt, áp dụng công nghệ điều khiển logic tiên tiến quốc tế, khả năng chống nhiễu cao, không bị nhiễu.
Có nguồn chính BẬT, TẮT nguồn dự phòng; TẮT nguồn chính, BẬT nguồn dự phòng; nguồn điện chính và dự phòng TẮT; ba chế độ làm việc (Io-II);
Dễ dàng cài đặt, mạch điều khiển áp dụng loại phích cắm thiết bị đầu cuối kết nối
Bốn chức năng vận hành: Hướng dẫn khẩn cấp, điều khiển từ xa động cơ, TẮT khẩn cấp trong tình trạng điều khiển tự động, hoạt động điều khiển tự động.

Điều khiển chuyển đổi loại cơ bản

Thích hợp cho hai chiều chính và hệ thống điện dự phòng, tự động chuyển với tự động phục hồi;
Có thể mở rộng các chức năng bằng kết nối bên ngoài;
Tự động, từ xa, chức năng điều khiển bằng tay;
Phát hiện tín hiệu trễ 0.5 giây, tránh bỏ lỡ hoạt động;
Trong trạng thái điều khiển tự động có điều khiển từ xa "O";
Có thể với cổng giao tiếp RS-485 (tùy chọn), theo yêu cầu của khách hàng.
Điều khoản phân phối
Lô hàng & Express & Air express


Đóng gói

Điều kiện làm việc


Nhiệt độ môi trường xung quanh
Tối đa + 60ºC
Min -20ºC
Trung bình 24h không quá + 35ºC
Độ cao: Không quá 2000m
Điều kiện khí quyển: độ ẩm không quá 50% ở nhiệt độ tối đa + 40ºC, độ ẩm cao hơn được cho phép ở nhiệt độ thấp hơn, ít nhất là tháng ẩm ướt, độ ẩm tối đa trung bình là 90% ở nhiệt độ trung bình + 25ºC, và đã xem xét sự ngưng tụ trên bề mặt sản phẩm do biến đổi nhiệt độ.

Về công ty

Chúng tôi đã có CE, TUV, KEMA, CCC giấy chứng nhận cho ATS mà cũng đáp ứng các ISO9001 tiêu chuẩn và các nhà máy đã đi qua SGS thử nghiệm.

Câu hỏi thường gặp:
1. What Là thời hạn bảo hành?
24 tháng.
2. bao lâu để cung cấp hàng hóa của tôi?
Thông thường, các mẫu có thể được giao trong 2 ngày. Các mẫu được thiết kế bởi khách hàng sẽ được gửi trong 3-7 ngày.
3. Do bạn cung cấp mẫu?
Có, chúng tôi cung cấp thứ tự mẫu cho khách hàng để kiểm tra hàng hoá.
4. những gì các loại điều khoản thanh toán nào được chấp nhận?
Chúng tôi cung cấp các loại cách thanh toán kẻ thù khách hàng để lựa chọn. T / T, L / C, Aliexpress, công đoàn phương tây vv.
5. What nếu có chất lượng peoblem?
Chúng tôi cung cấp thay thế cho hàng hóa ngay sau khi có một vấn đề chất lượng với hàng hóa, và sợ hãi là trên tài khoản của chúng tôi để cắt giảm của khách hàng giảm đến mức thấp nhất.

Chúng tôi chắc chắn bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ nhận được trả lời nhanh chóng của chúng tôi, chỉ cần để lại tin nhắn!

Chi tiết liên lạc
Radin Electric Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Chen

Tel: 86-13588984258

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)